Home > Tin Tức - Sự Kiện > Xử phạt, buộc tiêu hủy số lượng lớn phân bón quá hạn sử dụng

Xử phạt, buộc tiêu hủy số lượng lớn phân bón quá hạn sử dụng

Ngày 21-9, Phó Chủ tịch UBND huyện Đác Song Nguyễn Văn Phò cho biết, đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Trọng Nghĩa, có địa chỉ ở xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tổng số tiền 80 triệu đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ số phân bón, hàng hóa vi phạm theo quy định.

Công ty TNHH Trọng Nghĩa bị xử phạt do một cơ sở kinh doanh phân bón của công ty tại thị trấn Đức An, huyện Đác Song, tỉnh Đác Nông đã có các hành vi vi phạm: kinh doanh phân bón quá thời hạn sử dụng, hàng hóa có nhãn ghi không đúng quy định và kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp nhưng không có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Hình thức xử phạt bổ sung là tịch thu, tiêu hủy toàn bộ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật quá thời hạn sử dụng.

Trước đó, chiều 14-7, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Đác Song đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh của ông Trần Văn Long, nhân viên Công ty TNHH Trọng Nghĩa tại tổ dân phố 6, thị trấn Đức An. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện và tạm giữ 203 bao phân bón nhãn hiệu “3 sao số 1, hiệp sĩ bảo vệ bộ rễ” đã quá thời hạn sử dụng với tổng khối lượng hơn bốn tấn; hơn 150 thùng phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật các loại chưa có hóa đơn chứng từ theo quy định, trong đó có một số loại đã hết hạn sử dụng.

NGUYỄN VĂN YÊN

Theo http://www.nhandan.com.vn

Bình Luận

bình luận

Ngày 21-9, Phó Chủ tịch UBND huyện Đác Song Nguyễn Văn Phò cho biết, đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Trọng Nghĩa, có địa chỉ ở xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tổng số tiền 80 triệu đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ số phân bón, hàng hóa vi phạm theo quy định. Công ty TNHH Trọng Nghĩa bị xử phạt do một cơ sở kinh doanh phân bón của công ty tại thị trấn Đức An, huyện Đác Song, tỉnh Đác Nông đã có các hành vi vi…

Đánh Giá

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên !
x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ VNAH?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý ...