Home > Tin Tức - Sự Kiện > Quảng Nam: Rủ uống cà phê không đi, con cậu chém chết con cô

Quảng Nam: Rủ uống cà phê không đi, con cậu chém chết con cô

Rủ con cô ruột đi uống cà phê nhưng bị từ chối nên con cậu ruột mang dao đến nhà chém chết con cô ruột.

Đến 15h chiều 1.4, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng giữa con cô và con cậu làm một thanh niên tử vong.

Máu nạn nhân ở ghế.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa cùng ngày. Hoàng Quốc Khánh (SN 1996, trú phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đang ngồi ở nhà chơi game thì bị Bùi Thanh Khôi (SN 1994, trú cùng địa phương) – là con cậu ruột của Khánh) mang dao đến nhà chém Khánh khiến nạn nhân gục tại chỗ. Khánh được người nhà phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong trên đường đến bệnh viện.

Người dân quân kín hiện trường vụ việc.

Đối tượng Bùi Thanh Khôi sau khi gây án uống thuốc độc tự vẫn, nhưng được người nhà phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo một số người dân, Khôi bị nghiện đá, “cỏ” lâu nay. Sáng cùng ngày, Khôi đến nhà rủ Khánh đi uống cà phê, nhưng Khánh từ chối không đi. Đến trưa thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

TRƯƠNG HỒNG

Theo http://danviet.vn/

Bình Luận

bình luận

Rủ con cô ruột đi uống cà phê nhưng bị từ chối nên con cậu ruột mang dao đến nhà chém chết con cô ruột. Đến 15h chiều 1.4, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng giữa con cô và con cậu làm một thanh niên tử vong. Máu nạn nhân ở ghế. Sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa cùng ngày. Hoàng Quốc Khánh (SN 1996, trú phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đang ngồi ở nhà chơi game thì bị…

Đánh Giá

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên !
x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ VNAH?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý ...