Home > Tin Tức - Sự Kiện > Quảng Nam: “Ma men” gây án

Quảng Nam: “Ma men” gây án

Ngày 27/3, CAH Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, sau thời gian truy tìm, CQĐT đã bắt được Lê Duy Thanh (1981, trú TT Hà Lam, H. Thăng Bình, Quảng Nam) bị truy nã về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, ngày 17/2 (Mồng 2 Tết), sau khi uống rượu, Thanh đến tham gia một điểm đánh bạc tại TT Hà Lam. Thấy Thanh đã ngà say, anh Nguyễn Vĩnh Kỹ (trú TT Hà Lam) nói “Mi say thì về ngủ đi, để cho người ta chơi” thì 2 người xảy ra ẩu đả.

Lê Duy Thanh

Được mọi người can ngăn, anh Kỹ bỏ về trước. Tuy nhiên, trên đường về, Thanh cầm một vỏ chai và một cục vữa bê-tông chạy theo đập liên tiếp vào đầu khiến anh Kỹ bị thương tích nghiêm trọng. Theo kết quả giám định của Trung tâm Pháp y Quảng Nam, anh Kỹ bị chấn thương sọ não, tỷ lệ thương tích 81%. Sau khi gây án, Thanh vào xã Bình Phục (H. Thăng Bình) thuê phòng trọ lẩn trốn đến khi bị bắt.

B.B

Theo http://www.cadn.com.vn/

Bình Luận

bình luận

Ngày 27/3, CAH Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, sau thời gian truy tìm, CQĐT đã bắt được Lê Duy Thanh (1981, trú TT Hà Lam, H. Thăng Bình, Quảng Nam) bị truy nã về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Trước đó, ngày 17/2 (Mồng 2 Tết), sau khi uống rượu, Thanh đến tham gia một điểm đánh bạc tại TT Hà Lam. Thấy Thanh đã ngà say, anh Nguyễn Vĩnh Kỹ (trú TT Hà Lam) nói “Mi say thì về ngủ đi, để cho người ta chơi” thì 2 người xảy ra ẩu đả. Lê Duy Thanh…

Đánh Giá

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên !
x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ VNAH?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý ...