Home > Tin Tức - Sự Kiện > Câu chuyện đi đòi quyền lợi tại TGDĐ Hội An Part 2

Câu chuyện đi đòi quyền lợi tại TGDĐ Hội An Part 2

Tiếp theo phần 1 ( Click vào đây để xem phần 1 )  của bài đã đăng, chủ nhân Quý Đẹp Trai đã tiếp tục up tiếp phần 2 của vụ việc này lên vì vẫn chưa giải quyết được vấn đề, bạn ấy cũng đã gửi vụ việc này lên Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Thế Giới Di Động để giải quyết, dưới đây là nội dung của video tiếp theo  

Mình sẽ đi tiếp cho tới hết câu chuyện, để xem phần thắng thuộc về kẻ mạnh hay lý lẽ.

A Nhân quản lý gọi mình lên để nhận lại máy, họ đã rất nhanh chóng chuyển máy về cửa hàng để trả máy cho mình. Lúc này là chiều ngày 31/12/2016.

Tiến hành kiểm tra điện thoại, sọc màn hình không còn, cũng không còn hiện tượng tím màn hình. Chứng tỏ máy đã được sữa chữa.

Mình yêu cầu anh Nhân cung cấp thông tin máy mình đã bị sữa như thế nào. A Nhân phản hồi lại là máy mình hoàn toàn không sữa chữa gì cả, chỉ nhận về kiểm tra. Một lần nữa TGDĐ xem mình là người thông minh nhất còn khách hàng chỉ là trò hề. Họ phủ nhận việc sữa chữa mặt dầu máy khi nhận vào bị sọc màn hình và tới khi trả thì đã được khắc phục.

Mình yêu cầu anh giải thích vì sao có sự mâu thuẫn giữa Biên bản bảo hành và lời nói của anh, thì anh cho biết là hãng kiểm tra phần này, anh không nắm và không có chức năng giải thích.

Yêu cầu mình không quay phim.

Mình không đồng ý với giải thích của anh, yêu cầu TGDĐ phải cung cấp biên bản bảo hành lại cho phần linh kiện bị thay thế.

Họ không đồng ý và mình cũng không đồng ý nhận lại máy khi không được bảo đảm quyền lơi.

Phần 3 sẽ là phần cuối cùng.

Lần này cũng có 1 vài bạn bắt đầu bức xúc và 1 vài bạn cũng từng gặp rắc rối khi mua hàng ở Thế Giới Di Động Hội An, không ngoại lệ vẫn có vài cmt không đồng tình với chủ nhân clip này, các bạn xem video phần 2 bên dưới:

Video sự việc đã được up lên facebook bạn ấy ngày 01/01/2017:

Tin Tức Hội An  – Kênh Hội An 24h

Bình Luận

bình luận

x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ VNAH?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý ...