Home > Tin Tức - Sự Kiện > Hội An: Câu chuyện đi đòi quyền lợi tại Thế Giới Di Động – Phần 1

Hội An: Câu chuyện đi đòi quyền lợi tại Thế Giới Di Động – Phần 1

Cách đây vài ngày, trên facebook có 2 clip được share rất nhiều của 1 anh bạn có Facebook là Quý Đẹp Trai phản ảnh về việc đòi lại quyền lợi của bạn ấy khi mua sản phẩm bị lỗi trong thời gian sử dụng, Quản Lý siêu thị giải thích không rõ ràng và có mẫu thuẫn trong lúc nhận bảo hành và nhận máy. Nội dung như sau: 

Mình mua máy Motorola Xstyle tại TGDD vào tháng 06/2016. Sử dụng bình thường tới ngày 11 tháng 12/2016 thì phát sinh lỗi sọc màn hình.
Nhân viên kỹ thuật TGDD tại siêu thị số 227 Lý Thường Kiệt, Tp Hội An, T. Quảng Nam nhận bảo hành với các thông tin lỗi: sọc màn hình.
Mình nhận lại máy vào ngày 19/12/2016, sau một ngày sử dụng thì máy lại bị lỗi sọc màn hình và chuyển sang màu tím. Điều này được ghi rõ trong biên bản lần hai.

Ngày 26/12 nhân viên tổng đài 18001064 gọi mình và yêu cầu gia hạn thời gian sữa chữa. Mình không đồng ý và lên trực tiếp TGDD Lý Thường Kiệt để yêu cầu trả máy đúng hạn.

30/12 mình qua cửa hàng với yêu cầu trả máy. Lúc này sự việc phát sinh như trong clip. Mình yêu cầu trả máy, nếu quá hạn phải hoàn tiền hoặc đổi máy mới. A Khải quản lý của TGDD phản hồi là TGDD không hoạt động theo luật Bảo vệ người tiêu dùng VN ban hành năm 2011. A chỉ làm việc theo chỉ đạo cấp trên. Mình yêu cầu gặp cấp trên thì có nhân viên tổng đài gọi lại để xử lý. Lúc này họ lại phủ nhận là đã sửa máy 2 lần, chỉ là nhận về và kiểm tra. Hoàn toàn không có lỗi nào cả. Như vậy lời nói của quản lý, nhân viên tổng đài đang mâu thuẫn với biên bản nhận bảo hành.

Và kết quả là người tiêu dùng hoàn toàn bị thiệt hại khi giao dịch và có sự cố phát sinh với sản phẩm của mình. TGDD chỉ quan tâm tới lợi ích bản thân và bỏ qua Luật Việt Nam trên chính lãnh thổ VN.

Mình sẽ tiếp tục đòi quyền lợi theo đúng nôị dung được Luật Bảo Vệ Người Tiêu Dùng ban hành ngày 1/07/2011.

Cũng có 1 vài comment ủng hộ bạn ấy và cũng có 1 vài comment không đồng tình…..Hiện tại vụ việc đang chờ BLĐ của Thế Giới Di Động trả lời về việc này !

Video sự việc đã được up lên facebook bạn ấy ngày 31/12/2016:

Xem tiếp phần 2: Tại Đây

Tin Tức Hội An  – Kênh Hội An 24h

Bình Luận

bình luận

x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ VNAH?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý ...