Home > Tin Tức - Sự Kiện > Châu Nhật Nguyên dẫn Hòa Minzy về quê gốc Hội An nghỉ dưỡng.

Châu Nhật Nguyên dẫn Hòa Minzy về quê gốc Hội An nghỉ dưỡng.

Vừa qua, Hòa Minzy bị bắt gặp thong dong đạp xe trên phố cổ Hội An cùng quản lý Châu Nhật Nguyên (tên thường gọi là anh Beo). Bắt gặp Hòa Minzy cùng quản lý vui vẻ đạp xe trên phố cổ Hội An Tại phố cổ Hội An, không những bị nhận diện bởi nhiều fan Việt và tình cờ gặp cả người quen, Hòa Minzy còn "bị" xin chụp ảnh cùng bởi các khách du lịch Hàn Quốc. Đủ để thấy độ "hút" và tố chất ngôi sao không cần sân khấu của cô nàng! “Bị” người hâm…

Đánh Giá

Đánh giá: 1.85 ( 6 đánh giá)

Vừa qua, Hòa Minzy bị bắt gặp thong dong đạp xe trên phố cổ Hội An cùng quản lý Châu Nhật Nguyên (tên thường gọi là anh Beo).

Bắt gặp Hòa Minzy cùng quản lý vui vẻ đạp xe trên phố cổ Hội An

Tại phố cổ Hội An, không những bị nhận diện bởi nhiều fan Việt và tình cờ gặp cả người quen, Hòa Minzy còn “bị” xin chụp ảnh cùng bởi các khách du lịch Hàn Quốc. Đủ để thấy độ “hút” và tố chất ngôi sao không cần sân khấu của cô nàng!

“Bị” người hâm mộ Hàn Quốc xin “wefie” cùng

Với tính cách nhí nhảnh, hồn nhiên và một chút “điên”, Hòa Minzy không ngần ngại chào hỏi cả những người không quen trên phố cổ bằng đủ thứ tiếng, và hát ngêu ngao bất cứ khi nào đủ “phiêu”.

Hòa Minzy nhí nhảnh chào hỏi fan hâm mộ

Chuyến dạo chơi phố cổ Hội An là một ý tưởng đầy ngẫu hứng nằm trong đợt ghi hình cho tập mới nhất chương trình “Hành Trình Bất Ngờ” VTV9 do Vinpearl tài trợ, sau khi anh chàng quản lý kiêm bạn thân chí cốt của nữ ca sĩ sinh năm 1995 tình cờ tiết lộ đây chính là quê gốc của mình.

Không thể bỏ qua cơ hội có một “anh trai phố cổ xịn” như vậy làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí, cả ekip đã quyết định theo chân Châu Nhật Nguyên khám phá một vòng phố cổ Hội An.

“Hướng dẫn viên có duyên” Châu Nhật Nguyên khiến chuyến đi thêm đáng nhớ

Trước đó, Hòa Minzy và Beo cũng có dịp thử sức tự tay làm đèn lồng tại một trong những cơ sở đèn lồng nổi tiếng nhất Hội An. Trong khi Beo “đốt cháy giai đoạn” và về đích đầu tiên, thì Hòa Minzy thể hiện sự cầu toàn, tỉ mỉ của mình với sản phẩm cuối cùng “không tì vết”, và được nghệ nhân làm đèn lồng chấm điểm 10/10.

Làm đèn lồng truyền thống tại Khổng Miếu

Chuyến đi còn đưa cặp đôi ca sĩ – quản lý đến với thành phố xinh đẹp Đà Nẵng với món Mỳ Quảng Ếch trứ danh của chị chủ bếp duyên dáng tên Trang, và trải nghiệm trượt băng tại Vincom Ice Rink, làm những khán giả độc quyền của màn trình diễn trượt băng nghệ thuật độc đáo.

Món Mì Quảng Ếch nổi tiếng tại bếp Trang, Đà Nẵng

Trượt băng cực “phê” tại Vincom Ice Rink Đà Nẵng

Sau khi đã “no nê” với đủ mọi cung bậc cảm xúc và nhiều trải nghiệm đa dạng, cả hai thẳng tiến về Vinpearl Hội An – nơi họ sẽ tận hưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm với số tiền thưởng và voucher dịch vụ 5 sao đã đạt được trong các thử thách của chương trình.

Điều gì tại Vinpearl Hội An khiến Hòa Minzy vỡ òa đến vậy?

Tuy nhiên, bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Vinpearl không đơn thuần là một thiên đường nghỉ dưỡng mà còn là nơi để những cái đầu “lắm chiêu” của ekip làm chương trình tiếp tục gây bất ngờ cho Hòa Minzy và Châu Nhật Nguyên.

Bất ngờ trên đường đi, bất ngờ tại điểm đến – chúng là những gì mà khiến hai nhân vật chính thích thú đến vậy?

Cùng đón xem “Hành Trình Bất Ngờ”, phát sóng lúc 20h45 chủ nhật 19/04/2017 trên kênh VTV9.

Theo Khám Phá

Bình Luận

bình luận

x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ VNAH?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý ...