Home > Du lịch > Sôi động “Ngày hội bia Đức” lần đầu tiên tại Hội An

Sôi động “Ngày hội bia Đức” lần đầu tiên tại Hội An

Chiều 8/2, tại Vườn tượng An Hội (TP Hội An), “Ngày hội bia Đức” đã chính thức khai mạc thu hút đông đảo người dân cùng du khách trong và ngoài nước cùng tham gia thưởng thức, vui chơi.

Ví Da Bò

Đây là lần đầu tiên, TP Hội An phối hợp với thành phố kết nghĩa Wernigerrode (Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức giao lưu ẩm thực và “Ngày hội bia Đức”.

Du khách nước ngoài rất hào hứng với bia và các món ăn hấp dẫn

Tại ngày hội, các tín đồ bia đã có thời gian thoải mái thưởng thức những cốc bia ngon tuyệt, sóng sánh vàng ngọt, hương vị đậm đà truyền thống; hòa mình cùng những vũ điệu sôi động hay “tận cùng men say” với bè bạn chiến hữu.

Trong ngày hội, hòa chung với những giai điệu sôi động, cuồng nhiệt là tiếng cụng ly, tiếng “zô” vang vui vẻ cùng cạn những ly bia vàng óng, sóng sánh, mát lạnh. Những ánh mắt rạng ngời, nụ cười sảng khoái, những giờ phút tâm tình, chia sẻ… đã trở thành những kỷ niệm, dấu ấn khó phai trong mỗi người. Dự kiến sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 8-10/2 tại Vườn tượng An Hội.

Sôi động ngày hội bia Đức lần đầu diễn ra tại Hội An

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm (2013-2018) kết nghĩa giữa TP Hội An (Việt Nam) và TP Wernigerrode (Cộng hòa Liên bang Đức), lễ khánh thành “Dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời” sẽ được chính thức diễn ra vào 18h ngày 9/2/2018 tại Vườn tượng An Hội sau hơn 2 năm thi công dưới sự hỗ trợ của thành phố Wernigerrode và Chính phủ Đức.

Ngày hội bia Đức lần đầu tiên diễn ra tại Hội An nhân dịp kỷ niệm 5 năm kết nghĩa giữa Hội An và TP Wernigerrode (Cộng hòa Liên bang Đức)

Ban nhạc đến từ nước Đức trình diễn các bài hát tiếng Đức sôi động, sâu lắng

Nhạc sĩ đến từ nước Đức đã sáng tác một bài hát về Hội An tặng cho người dân nơi đây

Ông Võ Phùng – Giám đốc Trung tâm văn hóa Hội An – được một đại diện đến từ Đức tặng búp bê phù thủy biểu tượng tốt đẹp đến từ làng quê của mình

Du khách trong và ngoài nước rất hào hứng với bia và các món ăn hấp dẫn từ ngày hội

Những ly bia sóng sánh, mát lạnh và đậm đà hương vị Đức khiến người dân và du khách rất hào hứng cùng thưởng thức

Những chiếc xúc xích Đức được đưa trực tiếp từ nước Đức có hương vị rất đặc biệt, thơm ngon khiến du khách thích thú

Các gian hàng luôn thu hút đông đảo người dân, du khách đến tham quan, thưởng thức

C.Bính

Theo http://dantri.com.vn

Bình Luận

bình luận

Chiều 8/2, tại Vườn tượng An Hội (TP Hội An), “Ngày hội bia Đức” đã chính thức khai mạc thu hút đông đảo người dân cùng du khách trong và ngoài nước cùng tham gia thưởng thức, vui chơi. Đây là lần đầu tiên, TP Hội An phối hợp với thành phố kết nghĩa Wernigerrode (Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức giao lưu ẩm thực và “Ngày hội bia Đức”. Du khách nước ngoài rất hào hứng với bia và các món ăn hấp dẫn Tại ngày hội, các tín đồ bia đã có thời gian thoải mái thưởng…

Đánh Giá

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên !
x

Bạn Có Quan Tâm ?

Quảng Nam: Rủ uống cà phê không đi, con cậu chém chết con cô

Rủ con cô ruột đi uống cà phê nhưng bị từ chối nên ...